Trang chủ Giải trí “Là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em” đây là câu hát trong bài hát nào?

“Là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em” đây là câu hát trong bài hát nào?

bởi mebeforeyou1@

Bỗng một ngày bạn nghe thấy câu hát “Là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em” một câu hát rất quen thuộc, nhưng bạn không thể nhớ ra được câu hát này nằm trong bài hát nào, tên bài hát là gì để mở nghe lại. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra tên bài hát này nhé!

“Là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em” là câu hát nằm trong bài hát “Ngôi nhà hạnh phúc”

Câu hát “Là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em” là câu dạo đầu khá quen thuộc trong ca khúc “Ngôi nhà hạnh phúc” đây là ca khúc do chính ca sĩ Thủy Tiên sáng tác và trình bày. Bài hát này nằm trong album Vol.4 có tên “Ngôi nhà hạnh phúc của ca sĩ Thủy Tiên với 8 ca khúc do cô sáng tác, mở đầu bằng ca khúc Chàng trai tháng 12 được Thủy Tiên viết tặng cầu thủ Công Vinh. Đây là một trong những ca khúc được rất nhiều bạn trẻ thế hệ 9x ngày xưa yêu thích, lời bài hát dễ nhớ và hát theo.

là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em

Đây là một bài hát rất nổi tiếng và phát hành từ năm 2007, đến nay chắc có nhiều bạn đã quên mất lời bài hát, nhưng vẫn nhớ được nhịp và một vài câu điệp khúc nổi bật như “Là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em”, mình sẽ cung cấp lời bài hát để các bạn có thể nhớ lại và hát theo lại bài hát ký ức này nhé!

Là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em…

Một nụ hôn thật khẽ lên đôi mắt, nét môi khi buồn

Những điều em thầm giấu trong trái tim đã lâu thật lâu

Dù ngày mai ra sao thì vẫn chỉ yêu người thôi…

 

Dẫu chỉ là giấc mơ em xin mờ hoài

Cuối con đường nắng lên chờ anh đến

Đến khi nào trên thế gian mặt trời ngừng sáng lối em đi về

Ánh mắt này, đôi tay này mãi thuộc về nhau! 

Là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em

Một nụ hôn thật khẽ lên đôi mắt, nét môi khi buồn

Những điều em thầm giấu trong trái tim đã lâu thật lâu

Dù ngày mai ra sao thì vẫn chỉ yêu người thôi…

 

Dẫu chỉ là giấc mơ em xin mờ hoài

Cuối con đường nắng lên chờ anh đến

Đến khi nào trên thế gian mặt trời ngừng sáng lối em đi về

Ánh mắt này, đôi tay này mãi thuộc về nhau!

Các bạn có thể xem Mv ca khúc tại đây: 

https://www.youtube.com/watch?v=cQETxhwDopE 

“Ngôi nhà hạnh phúc”  của ca sĩ Thủy Tiên là bài hát chủ đề của bộ phim “Ngôi Nhà Hạnh Phúc”

Năm 2009, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã  mang bộ phim kinh điển “Full House” của Hàn về Việt Nam, phiên bản truyền hình được Việt hóa với tên gọi “Ngôi nhà hạnh phúc”. Bộ phim đã gây được nhiều tiếng vang lớn tại thời điểm đó, nhờ diễn xuất tự nhiên của hai diễn viên chính Lương Mạnh Hải và Minh Hằng cùng với sự góp mặt của ca sĩ Thủy Tiên và ca sĩ Lam trường. Khác với nhạc phim phiên bản gốc là ca khúc “Why” của Bi Rain thể hiện, thì bài hát chủ đề của phim Việt được ca sĩ Thủy Tiên sáng tác, bài hát là một bản pop-ballad ngọt ngào, da diết mang tên “Ngôi nhà hạnh phúc”. Đây cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm âm nhạc thành công nhất của ca sĩ Thủy Tiên. 

là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em

Bài hát này được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đặt hàng viết làm bài hát chủ đề cho phim ngôi nhà hạnh phúc và được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Trong vòng 2 tháng, kể từ ngày phát phim Ngôi nhà hạnh phúc, Thủy Tiên đã nhanh chóng thực hiện album của mình với tên album như tên bộ phim, đây là những bài hát do chính cô sáng tác và trình bày, được sử dụng làm nhạc nền trong phim.

Tại thời điểm đó Ca sĩ Thủy Tiên đã từng chia sẻ:

“Tiên rất tự hào vì đi đến đâu cũng được nghe ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện. Đó cũng là lý do Thủy Tiên đã lên kế hoạch thực hiện hai dự án nhạc phim trong thời gian tới”

Có thể nói bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” và ca khúc chủ đề nhạc phim cùng tên đã góp phần làm nên tên tuổi của ca sĩ Thủy Tiên tại thời điểm lúc đó.

Sau khi đọc hết bài viết này chắc bạn cũng đã nhớ ra và biết câu hát  “Là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em” nằm trong bài hát nào rồi đúng không, nếu bạn chưa nghe và chưa xem qua bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” thì hãy thử mở nghe ngay và xem lại thử bộ phim đã từng hot hit một thời thử nhé! Còn nếu bạn đã từng nghe qua thì cũng hãy bật nghe lại thử để nhớ về kỷ niệm tuổi thơ nè!

Đừng bỏ lỡ

Để lại bình luận

logo Me Before You trang

@2022 – Mebeforeyou.vn. All Right Reserved. Designed and Developed by Mebeforeyou.vn