Trang chủ Chia sẻ đời sống Mách bạn những câu tương tác hay bán hàng online thu hút sự quan tâm

Mách bạn những câu tương tác hay bán hàng online thu hút sự quan tâm

bởi mebeforeyou1@

Để bán hàng online thành công, bạn cần tạo một tài khoản mạng xã hội có nhiều bạn bè quan tâm và nhiều lượng tương tác uy tín. Ngoài việc phải có một tài khoản bán hàng kết bạn được nhiều bạn thì bạn cần thêm những câu tương tác hay bán hàng online để thu hút, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tạo tài khoản thật dễ dàng và trở thành bạn của nhiều người thật dễ dàng. Làm thế nào bạn có thể tăng mức độ tương tác?

Một trong những cách hiệu quả nhất để tăng mức độ tương tác là tham gia nhóm bán hàng để có thêm nhân viên bán hàng. Sau đó, sử dụng những câu tương tác hay bán hàng online. Họ tương tác với nhau như vũ bão, bão bình luận, đánh giá. Khi khách hàng vào bài viết, họ có thể nhìn thấy những hiệu ứng tin nhắn đẹp mắt (nhiều like, nhiều comment cảm ơn). Điều này làm tăng niềm tin và khả năng mua sản phẩm. Dưới đây là những câu tương tác hay bán hàng online để bạn tham khảo.

Tại sao chủ shop phải để ý những câu tương tác hay bán hàng online? 

Bạn có nghĩ rằng bán hàng trực tuyến là về các sản phẩm liên quan đến sản phẩm không? Bạn bè trong danh sách bạn bè trên Facebook của bạn đều biết nội dung đăng bán sản phẩm quá cũ. Họ vẫn thích nó, họ đang tương tác hay họ đang bình luận về bài viết của bạn ngày qua ngày?

Mọi người thích những bài đăng vui nhộn, màu sắc tươi tắn và nhận xét về bài đăng của bạn. Ngược lại, bạn cũng nhớ tương tác thường xuyên với các tin nhắn của khách, chẳng hạn như bình luận, thả tim bài viết của họ. Tham khảo những câu tương tác hay bán hàng online nhé!

những câu tương tác hay bán hàng online

 • Đi đâu vội vội vàng vàng

Mà vấp phải đá mà quàng phải dây

Dừng chân ghé lại face em

Chẳng đá nào vấp chẳng dây nào quàng

Xin mời anh chị lướt vào facebook nhà em lựa các mẫu quần áo cực xinh cực xịn giá lại vừa hạt dẻ. Mại dô mại dô!

 • Bông hồng nào mà chẳng có gai

Gái nào cũng có hai ba bộ đầm

 Xin giới thiệu với cả nhà mẫu đầm thiết kế mới nhất của nhà em vừa được ra mắt với giá cực hấp dẫn đây ạ.

 • Có cô má đỏ hồng hồng

 Bảo chồng qua tiệm mua đồ được hông

 Mời các chị vào face nhà em, bên em đang sale tất cả các item ở trang web này với giá siêu hấp dẫn, đừng ngại inbox nhân viên bên em sẽ trả lời tin nhắn vô cùng nhiệt tình ạ.

 • Em là cô gái đi giày đỏ bỏ cả thế giới để bán hàng online

 Các nàng nhanh tay vào like, thả tim bài viết nhà em để nhận được những ưu đãi hấp dẫn đi ạ.

những câu tương tác hay bán hàng online

 • Trà với sữa ai đổ ai cũng không quan trọng. Quan trọng là các chị em đã theo dõi bài đăng mới nhất của nhà em chưa ạ?

 Vào tường nhà em để theo dõi dòng son 3CE mới ra màu mới cực sang chảnh, chất son đẹp mê ly.

 • Em không cần phải mặc đẹp, vì anh thích lôi thôi

Nhưng phải nói lời xin lỗi đến Đen Vâu vì các chị em của nhà em đều không tán thành vì không thể cưỡng lại sức hút của bộ sưu tập quần áo mới nhất từ trang web nhà em.

 • Mẹ dặn em đủ thứ nhưng quên dặn đừng say mỹ phẩm siêu xinh siêu hịn giá lại hợp túi tiền học sinh bên em. Mọi người vào xem bài của em chỉ cần để lại một chấm, nhân viên của em sẽ tư vấn nhiệt tình ạ.

những câu tương tác hay bán hàng online

Lý do tại sao có những câu tương tác hay bán hàng online rồi nhưng không bán được nhiều hàng?

Chọn sai sản phẩm

Nếu quảng cáo tốt mà sản phẩm không “tốt” thì sẽ không ai mua. Thế nào là một sản phẩm “ngon”? Không phải cứ sản phẩm chất lượng cao là bán tốt. Các chủ cửa hàng cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với thị trường. Sản phẩm giá rẻ, sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng, sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng.

Hãy tưởng tượng bạn đang bán những chiếc túi xách, nước hoa và mỹ phẩm đắt tiền khi khách hàng của bạn đều có khả năng chi trả. Chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Đừng bán những gì bạn có, hãy bán những gì khách hàng cần.

Tương tác trên trang facebook cá nhân fanpage dở

 • Tích cực tương tác với bạn bè của bạn. Bạn càng gửi nhiều bài báo, thì khả năng họ xem chúng càng cao. Vì lý do này, các nhóm quản trị nhóm gần đây đã yêu cầu nhiều thành viên tương tác trong tin nhắn để lọc ra những thành viên không tương tác với nhóm. Nếu bạn muốn bán hàng trên Facebook về lâu dài, hãy kết nối với tài khoản Facebook của người thật.
 • Nhận xét về hình ảnh khách hàng, chẳng hạn như bình luận vào ảnh khách hàng.
 • Trả tiền cho tất cả các nhận xét của khách hàng trong bài đăng của bạn để được thông báo lại.
 • Tổ chức các trò chơi nhỏ để khuyến khích sự tương tác tự nhiên.

Để có những câu tương tác hay bán hàng online thì chúng ta phải tương tác, chăm đọc bài viết để sưu tầm thêm cho bài quảng cáo sản phẩm của mình thu hút được sự chú ý của người mua. Bài viết trên để bạn có thể tham khảo được một số câu giúp tăng lượng tương tác bán hàng của bạn. Chúc bạn may mắn!

Đừng bỏ lỡ

Để lại bình luận

logo Me Before You trang

@2022 – Mebeforeyou.vn. All Right Reserved. Designed and Developed by Mebeforeyou.vn