Trang chủ Chia sẻ đời sống Những Lưu Ý Trước Khi Mở Thẻ Tín Dụng Online

Những Lưu Ý Trước Khi Mở Thẻ Tín Dụng Online

bởi mebeforeyou1@
nhung luu y truoc khi mo the tin dung online 1

Những lưu ý trước khi mở thẻ tín dụng online sẽ giúp cho bạn nắm được những điểm quan trọng trong quá trình mở thẻ tín  dụng không trực tiếp. Với nhu cầu tài chính cao trong những ngày cuối năm này thì chắc là ai cũng muốn mở cho mình thẻ tín dụng đúng không nào? Vậy hãy theo dõi hết bài viết dưới đây, để được hướng dẫn cách mở thẻ cũng như những điểm lưu ý cần biết nhé!

Những Lưu Ý Trước Khi Mở Thẻ Tín Dụng Online

Những lưu ý khi mở thẻ tín dụng online mà không phải ai cũng biết

Lưu ý mà bạn cần biết trước khi mở thẻ tín dụng online

Việc mở thẻ tín dụng online chính là một tiện ích mà thời đại công nghệ số muốn đem đến cho mọi người. Quan trọng là bạn cần phải nắm rõ để không bị lừa mở thẻ ở những nơi không uy tín, thậm chí là lừa đảo để lấy thông tin của bạn.

Vậy những điểm lưu ý quan trọng trước khi bạn mở thẻ đó là:

  • Tìm hiểu kỹ về nơi bạn muốn mở thẻ: Ngân hàng nào? đơn vị tài chính nào? Nơi đó có uy tín hay không? Phản hồi của khách hàng ra làm sao? Chính sách có minh bạch rõ ràng,…
Những Lưu Ý Trước Khi Mở Thẻ Tín Dụng Online

Tìm hiểu các thông tin về đơn vị ngân hàng mà bạn mở thẻ tín dụng online

  • Tìm hiểu về chính sách lãi suất cụ thể, hạn mức của thẻ, hình thức thanh toán của ngân hàng đó khi thẻ tín dụng online ở đây.
Những Lưu Ý Trước Khi Mở Thẻ Tín Dụng Online

Tìm hiểu kỹ về mức lãi suất để tránh bị giam mình trong các khoản nợ

  • Nắm rõ tình hình tài chính của bản thân mình để khi mở thẻ và sử dụng thẻ thế nào để hợp lý nhất, điểm quan trọng nữa là cân đối tài chính để có thể chi trả.
  • Không đưa các thông tin của mình cho người khác khi mở thẻ tín dụng online, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Cách mở thẻ tín dụng online không trực tiếp gặp mặt

Sau khi đã nắm được các điểm lưu ý quan trọng trước khi mở thẻ tín dụng online rồi thì cùng nhau tìm hiểu cách mở thẻ nhé! Cho dù bạn mở thẻ tín dụng online ở bất cứ ngân hàng hay đơn vị tài chính nào thì thông thường cũng sẽ giống nhau như sau:

Kiểm tra điều kiện mở thẻ

Để biết được mình có đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng online hay không bạn cần phải tiến hành kiểm tra những điều kiện dưới đây:

  • Đủ 18 tuổi, có giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân theo pháp luật Việt Nam.
  • Là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam phải đủ từ 18 tháng trở lên và có đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam.
Những Lưu Ý Trước Khi Mở Thẻ Tín Dụng Online

Điều kiện đầu tiên là cần đầy đủ giấy tờ hợp pháp khi muốn mở thẻ tín dụng online

  • Chứng minh được mức thu nhập ổn định hàng tháng từ 4 triệu 5 trăm nghìn đồng: Sao kê tài khoản lương, tài khoản ngân hàng,…

Tiến hành hoàn tất các thủ tục để mở thẻ 

Sau khi bạn kiểm tra mình đã đầy đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng online, tiếp theo là tiến hành hoàn tất thủ tục bằng cách:

  • Thực hiện đơn đề nghị mở thẻ theo mẫu của nơi bạn muốn mở thẻ.
  • Chuẩn bị ảnh cả 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của bạn, ảnh từng trang có trên sổ hộ khẩu nếu có tên bạn.
  • Ảnh chụp chứng minh tài chính như: Sao kê bảng lương có hiệu lực, hóa đơn tiền điện, sổ tiết kiệm, hợp động bảo hiểm nhân thọ,…
Những Lưu Ý Trước Khi Mở Thẻ Tín Dụng Online

Chụp ảnh các giấy tờ có thể chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng của bạn

Đăng ký mở thẻ tín dụng online

Hiện tại có 2 cách để  bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online sau khi đã chuẩn bị xong các thủ tục. Đó là đăng ký mở thẻ trực tiếp trên trình duyệt web của đơn vị bạn muốn mở thẻ, cách thứ 2 là bạn tải các app điện thoại mở thẻ tín dụng online của đơn vị bạn muốn mở thẻ và trực tiếp thực hiện trên app.

Bài viết trên là toàn bộ cách mở thẻ tín dụng online từ những lưu ý trước khi mở thẻ cho đến chuẩn bị thủ tục và đăng ký dành cho bạn. Và để có thể yên tâm hơn trong quá trình mở thẻ tín dụng trực tuyến của mình, bạn có thể theo dõi thêm thông tin, để lại câu hỏi muốn được giải đáp ở Vaynhanhtaichinh.com. Chúng tôi sẽ tổng hợp và giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.

Đừng bỏ lỡ

Để lại bình luận

logo Me Before You trang

@2022 – Mebeforeyou.vn. All Right Reserved. Designed and Developed by Mebeforeyou.vn